Rashes mag iisang buwan na

Pwd po bah magtanong? Ang anak ko po ay mag 1 month na Ang rashes di nakukuha😭 napa check up Kona po at nabigyan Ng cream Kaso Wala talaga na try Kona lahat ano po bah Ang magabdang Gawin po naaawa na Ako sa anak ko sana gumaling na Siya mula likod hanggag sa harap Yung rashes nya

Rashes mag iisang buwan na
7 Các câu trả lời

sakin miii ginagawa ko sa baby kunti palang ang rashes diko sya dinadiaperan buong hapon nilalagyan ko lg sya ng waterproof na mat for baby if umihi sya or tumae di nya madumihan ang higaan nag lagay lg ako nag short para din po di mapasukan ng alikabok or mga dumi dumi ang private nya at nag lalagay din po ako ng petroluem jelly at pulbo kung saan may rashes mag lalagay lg po ako diaper pag nag fade na rashes or gabi sana po tumalab po sa baby nyo kawawa mahapdi po siguro yan then mii try mo po palit diaper baka din po di sya hiyang sa diaper na pinapasuot mo

1y trước

korek mii baka Hindi sya hiyang dati Kasi EQ Siya nag switch Ako sa baby pants

Try nyo po un mustela barrier cream effective po un. Then change po diaper every 4-6 hours. Then sa morning po wag na myna mag diaper si baby. Hayaan nyo muna po makasingaw. Suotan nyo po sya ng cloth diaper or kaya panty lng muna or short then pag nag wiwi sya or poop hugasan po. Wag gamitan ng wipes or cotton.

try mo sudocrem mommy pati oilatum soap bar po. tapos yung rashes sa katawan po na parang bungang araw baby poweder po ni tinybuds ginamit ko kay LO effective nman mie

1y trước

cge po miii

try mo mag plit ng diaper Na May Dry Eq dry or Pampers n Dry lagyan mo din wonder oil sa baby q kpag may rushes wonder oil nilagay q

Change diaper every 3hrs. Try sudocrem. Avoid using wipes.

try mo foskina cream mii..

1y trước

cge po thanks po

try drapolene mii

1y trước

usually may ibang kasama yan mi. sakin drapolene tsaka isang cream na antibacterial