Hospital bag

Ready na ba ang hospital bag team April?🥰 Ano ano po nasa hospital bag nyo?😊

12 Các câu trả lời

Yes ready na since a month ago (36weeks tomorrow). April 14 pa EDD ko pero am targeting to deliver March 28 or April 6. Malalaman ko pa kung ano this weekend sa next consult ko. Baby: Newborn clothes plus going home clothes Swaddle/Newborn Blanket Hooded towel Disposable diapers For Mom: Bathrobe 1-2 comfy pjs incase ayaw mo mag hospital gown Socks in case you feel cold Undies and breastfeeding brassieres Going home clothes Maternity pads or undies Hindi na ako magdala ng binder kasi kasama na yun sa hospital package. Toiletries Breastfeeding essentials For Dad: Chargers ng phone and iPad Powerbank Change of clothes for 3-4days Toiletries Others: Documents like IDs, HMO/Insurance if applicable, marriage certificate, hospital records or lab results Black ballpen SSS documents na need ifill-out ng OB ko for Mat2. Dala ko rin pump just in case.

1y trước

Ano po yung sa sss docu?

April 4 EDD, pero nag reready pa lang ng hospital bag. praying for normal delivery and healthy kami both ni baby 💝 and to all mommies 💓

konti na Lang Ang kulang☺️ Apr 13 EDD 🥰kaya natin to mga momsh. praying for safe delivery to us☺️🙏

Team april 6 ako hoping for a fast and healthy delivery , sana before dn ng edd lumabas si baby

1y trước

pang 4th baby ko na po ito mi 😁

ready na ako😘 team april 😘april 9 edd. ko pero lagi ng tumitigas tummy ko 😘😘😘😘

ready na EDD: April 23... God bless us mga mommies, Lets pray for a normal and safe delivery

april 12 edd ko almost na makompleto ,,halos mga essetial nalang mga mii🥰

April 1 edd ko based sa LMP! Ready na ang hospital bag ☺️

nakapag pack na kaso yung mga gamit ko at ni partner dipa nakapack🤣

yes since 7months nag ready na po ako para dadalhin nalang sa hospital