How often should baby move in a day?

Hello momshies! I am currently 26 weeks pregnant. How often does you baby move in a day? I’m quite worried since my baby’s movement pattern suddenly changed. My OB wasn’t present last month for our prenatal so I’m quite worried :(##advicepls #pleasehelp #firstbaby #movement #Maybaby

4 Các câu trả lời

pagkaka alam ko sa 28 weeks ka pa dapat magsimula mag count for kicks dahil usual na ang pattern of movements. Next Check up pa nga ako turuan ni OB ko to count baby's kick, kaka check up ko lang yesterday. bali sa balik ko nasa 29 weeks na ako. Sabi niya as long as gumagalaw2 naman sya, kaya okay lang hindi muna mag monitor. Ganun talaga mag iiba pattern nila, but once we reached third tri doon dapat may pattern.. But since hindi ka nakapag check up, pwed ka naman bumalik sa hindi mo schedule or kapag bumalik na OB mo. Wag muna magwait ng another month, balikan muna kahit di naman sched.

hindi pareparehas minsan super active, may araw naman na konti lang in a day. kaka 27 weeks ko lang. nagwoworry ako din nung 26 ako pero as long ramdam ko gumalaw naman. pero xmpre mas kampante pag malikot c baby sa loob

Same mi, ganyan din baby ko may times na active may times na tahimik din ng ilang oras. Basta gagalaw ulit siya mi, oks lang yun. Baby girl at anterior placenta kasi ako. As per ob dpat 10 kicks in 2hrs

once n hungry or pag nakahiga ako momsh magalaw baby ko may baby din 26weeks