na nganak na ako mga mommy 38weeks and 4days ko na ilabas si Baby firstime mom❤️

3 Các câu trả lời

Congrats po 😊 welcome to the world baby ❤ Buti kapa po mii nakaraos na. Ano po ginawa nyo? Ako kase 39weeks and 3days na, 1-2cm pa lang. Gusto ko na makaraos 🥺🥺 Panay walking and squat na din. Kinakausap ko na din po si baby ko.

wow. congrats po mommy ❤️ welcome to the world baby ☺️

congrats po ❤️❤️❤️