5months (Presently Breech)

Hello mommies! Do you have any suggestions kung paano iikot or mapapaikot si baby sa loob? ☹️ (If ever meron tried and tested ways). Im kinda worried although sabi naman ng OB gagalaw pa at iikot pa si baby since 5months pa lang and madami pa daw space sa loob ng tyan ko. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #breechPosition #breechPositionSanaUmiikot

3 Các câu trả lời

Too early pa. Ako nga 34 weeks naka transverse siya. Pinabayaan ko lang. malalaman mo pag naka pwesto na siya kung yung hiccups niya nasa ilalim ng pusod mo. Tapos yung kick niya natatamaan sa may ilalim ng boobs.