𝑨𝒏𝒐 𝒂𝒏𝒈 𝒑𝒂𝒎𝒑𝒂𝒍𝒂𝒌𝒂𝒔 𝒔𝒂.𝒉𝒆𝒂𝒓𝒕𝒃𝒆𝒂𝒕 𝒔𝒂.𝒃𝒂𝒃𝒚

𝑷𝒂𝒏𝒈𝒂𝒍𝒂𝒘𝒂 𝒌𝒐 𝒏𝒂 𝒕𝒖𝒏𝒈 𝒑𝒂𝒈𝒃𝒖𝒃𝒖𝒏𝒕𝒊𝒔 𝒌𝒐 𝒏𝒐𝒐𝒏𝒈 𝒖𝒏𝒂 𝒌𝒂𝒌𝒂-𝒂𝒏𝒂𝒌 𝒌𝒐 𝒍𝒂𝒏𝒈 𝒑𝒆𝒓𝒐 𝒍𝒖𝒎𝒊𝒑𝒂𝒔 𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒂𝒕𝒍𝒐𝒏𝒈 𝒐𝒓𝒂𝒔 𝒔𝒂 𝒍𝒂𝒈𝒊𝒏𝒈 𝒖𝒎𝒊𝒊𝒚𝒂𝒌 𝒂𝒏𝒈 𝒃𝒂𝒃𝒚 𝒌𝒐 𝒃𝒊𝒈𝒍𝒂 𝒏𝒂𝒍𝒂𝒏𝒈 𝒔𝒊𝒚𝒂𝒏𝒈 𝒖𝒎𝒊𝒕𝒊𝒎 𝒂𝒕 𝒏𝒂𝒈𝒍𝒂𝒍𝒂𝒘𝒂𝒚 𝒏𝒂 𝒑𝒐 𝒔𝒊𝒚𝒂 𝒏𝒂𝒏𝒈 𝒅𝒖𝒈𝒐 𝒌𝒂𝒚𝒂 𝒏𝒆𝒓𝒆𝒇𝒆𝒓 𝒑𝒐 𝒔𝒊𝒚𝒂 𝒔𝒂 𝒉𝒐𝒔𝒑𝒊𝒕𝒂𝒍 𝒎𝒂𝒉𝒊𝒏𝒂 𝒅𝒂𝒘 𝒂𝒏𝒈 𝒉𝒆𝒂𝒓𝒕𝒃𝒆𝒂𝒕 𝒏𝒊𝒚𝒂. 𝑲𝒂𝒚𝒂 𝒚𝒖𝒏 𝒅𝒂𝒘 𝒂𝒏𝒈 𝒄𝒐𝒔𝒕 𝒌𝒂𝒚𝒂 𝒏𝒂𝒎𝒂𝒕𝒂𝒚 𝒂𝒏𝒈 𝒃𝒂𝒃𝒚 𝒏𝒂𝒎𝒊𝒏 𝒌𝒂𝒚𝒂 𝒏𝒈𝒂𝒚𝒖𝒏 𝒂𝒏𝒊 𝒂𝒏𝒈 𝒅𝒂𝒑𝒂𝒕 𝒈𝒂𝒘𝒊𝒏 𝒑𝒂𝒓𝒂 𝒉𝒊𝒏𝒅𝒊 𝒏𝒂 𝒎𝒂𝒖𝒍𝒊𝒕 𝒂𝒏𝒈 𝒅𝒂𝒕𝒊𝒏𝒈 𝒏𝒂𝒏𝒈𝒚𝒂𝒓𝒊? 𝑵𝒆𝒆𝒅 𝒂𝒅𝒗𝒊𝒄𝒆 𝒑𝒐 𝒏𝒂𝒕𝒂𝒕𝒂𝒌𝒐𝒕 𝒑𝒐 𝒌𝒂𝒔𝒊 𝒂𝒌𝒐😥

Try to eat saging na saba sabi po nila nakakaganda daw po sa heart ni baby yon🥰

Ask your OB