Gender : 5months pregnant

Hello mga mi, tanong lang check up day ko knina and dipa din nag pakita ng gender si baby😅, any advice po pano gagawin ko para maging mas active si baby sa august 4 pina pabalik po ako ni OB for gender❤️ Thanks po sa makakapansin 🥰❤️ #1stimemom #advicepls

3 Các câu trả lời

kain daw mie ng matamis like chocolate po may nabasa din ako nun dito 😁 magkano mie paultrasound mo?

2y trước

thanks mi,😊 pag monthly check up kopo may ultra sound always ni check si baby, pero wala bayad, pag ni print lang po ung ultrasound ayun alam ko 700 po sa clinic ni OB.