𝑚𝑦 𝑏𝑎𝑏𝑦 @4𝑚𝑜𝑛𝑡ℎ𝑠

𝑚𝑔𝑎 𝑚𝑜𝑚𝑠ℎ𝑖𝑒 𝑚𝑎𝑦 𝑎𝑠𝑘 𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑝𝑜 𝑎𝑘𝑜 𝑝𝑎𝑔 4𝑚𝑜𝑠 𝑏𝑎 𝑚𝑎𝑙𝑎𝑙𝑎𝑚𝑎𝑛 𝑛𝑎 𝑏𝑎 𝑘𝑢𝑛𝑔 𝑎𝑛𝑢 𝑎𝑛𝑔 𝑔𝑒𝑛𝑑𝑒𝑟 𝑛𝑖 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑝𝑎𝑔 𝑛𝑎𝑔 𝑝𝑎𝑢𝑙𝑡𝑟𝑎𝑠𝑜𝑢𝑛𝑑 ?

8 Các câu trả lời

19𝑤𝑒𝑒𝑘𝑠 𝑛𝑎 𝑝𝑜 𝑘𝑎𝑠𝑖 𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑦𝑎𝑛 𝑘𝑜 𝑘𝑎𝑠𝑖 𝑢𝑛𝑔 𝑖𝑏𝑎 𝑠𝑎𝑏𝑖 𝑛𝑑𝑖 𝑝𝑎 𝑑𝑎𝑤 𝑠𝑢𝑟𝑒 𝑘𝑢𝑛𝑔 𝑚𝑎𝑘𝑖𝑘𝑖𝑡𝑎 𝑛𝑎 𝑏𝑎 𝑢𝑛𝑔 𝑔𝑒𝑛𝑑𝑒𝑟 𝑛 𝑏𝑎𝑏𝑦 ?

depende po sa position ni baby.. ako po kase nung last na nagpa ultrasound ako around 20 weeks hindi pa masyado nakita ng OB.. pero yung iba nakikita na. 😊

2y trước

ako din po sabi saken probably boy pero di pa siya nakakasigurado, kaya sana pagbalik ko this month makita na. 😊

Depende sa position ni baby mi. Minsan 4 mos is too early pero nung nagpacheck ako nitong 4th month ko nakita na agad gender ni baby.

dpendi po, pero mas ok if 5 or 6 months na pra sure talaga, ako kc d pa na kita kc nka breech posisyon pa c baby...

2y trước

𝗄𝖺𝗒𝖺 𝗇𝗀𝖺 𝗉𝗈 𝗌𝗂𝗀𝗎𝗋𝗈 𝗇𝗀𝖺 𝗉𝖺𝗀𝗄𝖺 5𝗆𝗈𝗌 𝗇𝖺 𝗅𝖺𝗇𝗀 𝗌𝗂𝗀𝗎𝗋𝗈 𝖺𝗄𝗈 𝗆𝖺𝗀𝗉𝖺 𝗎𝗅𝗍𝗋𝖺𝗌𝗈𝗎𝗇𝖽 𝗉𝖺𝗋𝖺 𝗌𝗂𝗀𝗎𝗋𝖺𝖽𝗈 𝗁𝖾𝗁𝖾 😁

depende po hehe ako po kase 4months din nag pa ultrasound pero nag pakita na sya kausapin mo lang mi🥰

2y trước

𝗄𝗂𝗇𝖺𝗄𝖺𝗎𝗌𝖺𝗉 𝗄𝗈 𝗇𝗀𝖺 𝖾𝖾 𝗆𝗂𝗇𝗌𝖺𝗇 𝗀𝗂𝗇𝗂𝗀𝗂𝗌𝗂𝗇𝗀 𝗄𝗈 𝗉𝖺𝗋𝖺 𝗀𝗎𝗆𝖺𝗅𝖺𝗐 𝗌𝗂𝗒𝖺 𝗄𝖺𝗌𝖾 𝗉𝖺𝗀 𝗇𝖽𝗂 𝗄𝗈 𝗇𝖺𝗁𝗂𝗁𝗂𝗆𝖺𝗌 𝗎𝗇𝗀 𝗍𝗒𝖺𝗇 𝗄𝗈 𝗅𝖺𝗅𝗈 𝗇𝖺 𝖺𝗍 𝗇𝖺𝗄𝖺𝗍𝖺𝗁𝗂𝗒𝖺 𝖺𝗄𝗈 𝗇𝗀 𝗉𝖺𝗀 𝗁𝗂𝗀𝖺 𝖽𝗎𝗇 𝗌𝗂𝗒𝖺 𝗇𝖺𝗀2 𝗅𝗂𝗄𝗈𝗍 ...

pwede po nung 16 weeks pa lng po ako nakita na gender nya

depende po pero ako po 18 weeks nakita na gender ni baby

depende po. ako po kasi 15 weeks nakita na ni OB