New Year vibe

Happy New Year Mommies and Daddies! Excited for the roll out of vaccines for 5-11 years old 😍 Sana maapprove na talaga!!! 😍 #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccinesWorkforAll

7 Các câu trả lời

yes po. looking forward din ako dito kasi may kapatid at Pinsan ako na may age na ganto. baby ko kasi 2 years old palang.

yes may brand naman na approved na for that age group waiting for roll out na lang and i think yung supplies ng vaccines

Yes, looking forward din ako rito. Yung anak ko na lang kasi ang di pa bakunado.

Us too mommy! Below 5 sila kiddos pero soon na din 🤞🏾

me too ma. sana meron na talagang vaccine for below 5

looking forward na din mommy 💙

can't wait for this too