poop

Mga momsh ano gagawin ko hirap ako ilabas yung dumi ko sa sobrang tigas nya. ? ano po ba pampalambot ng dumi?

26 Các câu trả lời

pineapple juice na high fiber o kaya papaya po.. nung constipated ako effective po yung pineapple juice

Eat papaya before meal, drink plenty of water, eat high in fiber vegetables. okra at guyabano effective sa akin.

ipaalam mo sa obgyne mo usually may binibigay sila na gamot para dyan or if home remedy drink prune juice po

Kung buntis ka, need mo ng prescription. Pag di nmn ok lng bilihin yung DUPHALAC(lactulose) yan pampa poop

5y trước

Liquid po yon nabibili sa Mercury.

Kain po kau ng saging araw araw tapos after mo mag meal inom ka po ng yakult,

Papaya super effctive nian.. D mo n kylngan umire kusa lng xa lalabas😁

Drink water po and then u can eat papaya momsh. It will get better 🤗

Eat fiber-rich food. Effective sakin yung papaya. Baka mka help

Inom po maraming water while pooping. Nakakatulong po.

Yakult or delight super effective sakin haha