Mare, may chika si Mareng Tess!

Sismarz! Mareng Tess here, ang Sizzling Friendship Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo)!💋💅🏻 #TAPafterDark Aminin!! Yummy pa ba ang asawa mo? 🧐🔞

Mare, may chika si Mareng Tess!
125 Các câu trả lời

sobrang yummy ng asawa ko..mis n mis ko na nga eh,.kya pg uwi nya ng pinas..need n ng pills mhrap n bka msundan agad c baby😅😅

Yes naman po. Nakaka Inis lang minsan. Lalo na out of budget. D mo na yan maiisip na ma sarap. Dapat pantay 😂

super hahaha ....mas lumala nung pagka tapos kong manganak sa panganay..here I Am I'm pregnant Again🤣

yes kung kelan mag 30yrs old ska mas nagiging yummy.. balak ko pag nanganak ako hahabol ako syempre.😂

Kaya magoaoachrckup na ulit sa OB bukas. Kelangan ko na magpills ayoko pa sunday 2 month old ko haha

yes na yes, kahit payat si hubby may 6 pack abs naman sya.. hehehe kakagigil ehh, 😆😆😆

Yes as always 😂❤️ la lang bet ko lang talaga lalo partner ko lalo ngayon buntis hahaha

yes naman kasi kung mahal mo ang asawa mo kikiligin ka palagi sakanya

8months preggy and still attracted kay hubby. Keep the fire burning mga mamsh 🔥🤣

oo yummy nmn sya ksi matikas asawa ko kaya lng about sa sex di sya mahilig,😁🙄