Mare, may chika si Mareng Tess!

Sismarz! Mareng Tess here, ang Sizzling Friendship Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo)!💋💅🏻 #TAPafterDark Aminin!! Yummy pa ba ang asawa mo? 🧐🔞

Mare, may chika si Mareng Tess!
125 Các câu trả lời

di ko lng sure mag 3weeks plng si baby ee. wait lng after 1 month 😁😁😁😁

Yummy as always 🤭🥰 I think our sexlife is getting better as years go by.❤

oo nmn yummy yummy pa asawa ko for now I'm pregnant going 5months this coming 25

Oo yummy ang asawa ko sa paningin ko haha kahit pawisin kahit dadbod yummy sya!

YES haha kaso naka pills nako. takot pa masundan ang unica ija namin.😁😂

It’s been three years na din oo super yummy lagi ko siya finafantasize

oo naman .. machite eh .. 😁😁😁yummy kung yummy 🤪🤪🤪

wala pa po asawa kaya sana all po may asawa na haha charot po

yes..yummy parin ang partner ko..pero pinipigil ko minsan ..

Sobra. Kaya nga marami pang gusto umaringkingking eh.