Mare, may chika si Mareng Tess!

Sismarz! Mareng Tess here, ang Sizzling Friendship Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo)!💋💅🏻 #TAPafterDark Aminin!! Yummy pa ba ang asawa mo? 🧐🔞

Mare, may chika si Mareng Tess!
125 Các câu trả lời

Kapag nakikilala niyo na maigi yung isa't-isa, marerealize mo na nonsense yung yummy sa ugali. Kasi imbis na kiligin ka masasaktan kalang sa mga salita niya. lalo na kakapanganak ko palang rumereklamo na sya. Naiisip ko tuloy mali ako ng piniling asawa.

pano yan? parehas na ata kaming nawawalan ng gana😆 Umay na sa isa't isa. charrr.. pero pag nawala kasi talaga ako sa mood, matagal bago ko makalimotan yung bagay na nakapag pasama ng loob ko.

yummy pa rin talaga ang asawa ko. kahit LDR kami at through videocall lang kami naglalambingan,i find him so attractive and andun pa rin ang kilig pag naguusap kami❤

I know it's a yes. But this time after giving birth with our first baby last August 19, 2021, I am not attracted to him due to my mind is to focus on our baby.

well, d ko pa naiisip yan sa ngayon... mahirap na turning 1 month pa lng bukas baby nmin ehhh baka masundan pa😅char, may contraceptive na ako agad ginamit

yummy nmn.. magaling nmn sa sex at lalo sa pagkain sakin.. kaya andalas nmin magsex. mpa tanghali, gabi, umaga.. khit sa cr ssunod skin yun sa pg shower.

yes Naman. kaso after Kong manganak parang nawalan na Ako NG gang makipagdo. . gusto ko tabi lng kmi matulog. . Hanggang cuddle nalang😂😂😂

Yes! Araw-araw parin aq na-aattract sa asawa ko at naiinlove lalo, lalo na pag bagong ahit at gupit sya lalong gumagwapo sa paningin ko 😍😂

yes po.. kahit mej tumaba sya.. hahaha.. control lang at ayaw pa namin masundan si baby namin.. pag mga 5 or 6yrs old na sya pwede na sundan.

Yes..as in yummy na yummy padin husband ko..hahaha...kong minsan nga pag tumatagal tingin ko bigla ko nalng cyang kinikiss na hahaha..