𝚞𝚋𝚘 𝚊𝚝 𝚜𝚒𝚙𝚘𝚗

𝙼𝚊𝚐𝚊𝚗𝚍𝚊𝚗𝚐 𝚊𝚛𝚊𝚠 𝚙𝚘.𝚙𝚊 𝚑𝚎𝚕𝚙 𝚗𝚊𝚖𝚊𝚗 𝚙𝚘 .𝚊𝚗𝚞 𝚙𝚘 𝚔𝚊𝚢𝚊𝚗𝚐 𝚖𝚊𝚐𝚊𝚗𝚍𝚊𝚗𝚐 𝚒𝚐𝚊𝚖𝚘𝚝 𝚜𝚊 𝚞𝚋𝚘 𝚗𝚐 𝚊𝚗𝚊𝚔 𝚔𝚘 𝚋𝚞𝚔𝚘𝚍 𝚜𝚊 𝚘𝚛𝚒𝚐𝚊𝚗𝚘 𝚕𝚎𝚊𝚟𝚎𝚜 𝚊𝚝 𝚕𝚊𝚐𝚞𝚗𝚍𝚒.𝚜𝚊𝚕𝚊𝚖𝚊𝚝 𝚙𝚘 𝚜𝚊 𝚜𝚊𝚜𝚊𝚐𝚘𝚝 2 𝚢𝚛𝚜 𝚘𝚕𝚍 𝚗𝚊 𝚙𝚘 𝚊𝚗𝚊𝚔 𝚔𝚘 .#pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

best if mapacheck muna bago magbigay ng gamot.