Cleft Lip Warrior

Share ko lang po safe operation ng cleft lip sa baby boy ko last feb25,2021♥️ Sa mga may baby po dyan na may cleft lip or cleft palate,meron po free surgery sa Smile Train Philippines message nyo lang po sila☺️

Cleft Lip Warrior
3 Các câu trả lời

May cleft lip ang baby ko. Nalaman ko lang nung time na nanganak na ako. I was so shocked kasi hindi nakita sa ultrasound. Nakakalungkot but we love our baby so much. He had his surgery nung 7 months na sya. And he is going to be 1 year old this coming October.

2y trước

hello mommy san po nakuha ni baby ang cleft lip

hi ma'am kamusta po ang baby nyo? ilan buwan po sya naoperahan at nag heal ang sugat? nadiagnosed po kasi sa CAS ko na may upper lip defect ang baby ko. I'm currently 6 months po. sana mapansin nyo po comment ko :( God bless mommie & baby 🙏

2y trước

hello mommy san po namana ni baby ang cleft lip?

This is so heart warming