Team september 2021

Sino po dito september edd ☺️. Ano ano po nararamdaman nyo ngayon mga moms 🤗. 14weeks and 3days here. Kamusta po kayo? ##pregnancy #firstimemom

37 Các câu trả lời

sept 19 Edd kaka 16 weeks lng this day 😊 Pihikan parin sa pagkain, nasusuka pdn mnsan d ko pdn maramdaman galaw ni babu ko pero okay naman hb nya kada check up

16weeks and 2dys wala pa nmn ako na raramdam ng pag galaw ni baby palagi lng ako naiihi sa gabi minsan na susuka pa din , firsttime mom here edd:September 17

Sep 15🥑 16 weeks and 3days Active baby ko sa gabi halos maihi ako nakakailang bangon ako. Galaw sya ng galaw. Peru pag morning Hindi nmn behave sya.

sept 15 edd 16 weeks and 4days wala ng pag susuka pero palaging kinakabag masakit at ngalay ang likod lalo pag nka tayo..

sept 7, 17 weeks na po ramdam ko na movement ni baby at andun prin ung selan sa pagkain. mdlas ihi na ng ihi..

4y trước

ako nmn sis nawala na ung pagsusuka ko this week lng🙂 kya namayat ako ng konte kc hindi ako palakain lately. ngaun bumabawi ako sa pagkain ko..but my baby is active nkakatuwa

14 weeks and 6 days here, Bumalik na yung gana ko sa pagkain nawala na rin yung morning sickness ko.

15 weeks nag ccrave nang cold, like water & shakes tpus mdjo na ffeel ko nsya at palagi gutom huhu..

4y trước

Same 🥰

sept 26, nag ccramps legs, nraramdaman ko na galaw nya sa tummy ko. lalo pagkagising sa umaga

sep 4 lage akong gutom😋 tapos medyo pumipitik pitik na sya😍 #18weeks pregnant

Going 16 weeks na po, EDD is Sept. 20. So far kaya pa naman po, laging gutom and antok.