Habang nasa bahay at hindi puwedeng lumabas...

...ano'ng mga ginagawa mo? Bagong hobby? Watching series? Sleeping all day? 😂 😂 😂

85 Các câu trả lời

Hahaha.. Among us😁 habang inaalagaan si baby😊

Linis, luto, alaga, play with my kid, laba, hanap work, netflix. Hehehe

pagtapos ng chores Netflix, tapos youtube mga vlogs.. Alaga kay Baby..

alaga kay baby and watch series sa netflix...

Tutok sa panganay ko sa online class nya,maglinis, maglaba,matulog..

gardening, online window shopping, netflix

Busy sa pag-alaga kay LO and kapag tulog siya nanonood kdrama hehe

Linis, alaga sa mga bata, experiment ng bagong lulutuin at netflix

nag seself language study(japanese) and ML playing with my hubby.

panay basa dito sa app at research since magiging ftm ako.