My baby girl playing Toy truck/car

Do you also allow your babies to play whatever toys they like? Not only “girls appropriate” toys? I dont see anything wrong with playing toy trucks. Bakit ko sya bibigyan ng doll/barbie kung hindi naman sya interesado don? 😅 https://www.facebook.com/Littlerenia.ph/ https://www.facebook.com/RLFamph/

My baby girl playing Toy truck/car
7 Các câu trả lời

Anak ko ganoon din natutuwa sa mga construction na mga car mahilog kasi siya manood ng tayo the little bus pero okay lang kasi marami na sita natutunan na mga english worda medyo fluent siya sa english kesa tagalog/hiligaynon iba iba kasi language sa bahay namin since from iloilo talaga kami

yung eldest ko girl, 7yrs old na now pero never siya naglaro ng dolls hahaha mas gusto niya yung cars, sword, baril barilan at pana.. hinahayaan lang namin siya pero malantong pa din siya mag ayos 😊😂

IMO, wala namang masama dun, our daughter also likes to play toy trucks and cars kasi un ung nakikita nya sa kuya nya. may doll cya pero ayaw nya. kung ano kasi ginagawa ng kuya nya e ginagaya nya.

ganon din ang bby girl ko..binilhan ko ng doll dati...chinapchop chop nya, 😂 tas nang aagaw ng car toy sa mga pinsan nya lalaki,😜

ok lang yan sis. lalaruin lng nila kung anong meron. when they reach a certain age, they’ll ask for toys na meron sa ibang bata. 😀

yes. i allow my daughter to play toys she likes even if it includes cars and swords. 😊

my girl also play toy car