Newborn Clothes

𝗠𝗚𝗔 𝗠𝗢𝗠𝗠𝗜𝗘𝗦!!! 𝗕𝗜𝗟𝗛𝗜𝗡 𝗡𝗜𝗬𝗢 𝗡𝗔 𝗣𝗢!!! 2𝗠𝗢𝗡𝗧𝗛𝗦 𝗟𝗔𝗡𝗚 𝗣𝗢 𝗡𝗔𝗚𝗔𝗠𝗜𝗧!!! 𝗣𝗥𝗘𝗟𝗢𝗩𝗘𝗗 𝗖𝗟𝗢𝗧𝗛𝗘𝗦 𝗙𝗢𝗥 𝗕𝗔𝗕𝗬 𝗕𝗢𝗬!! LUCKY CJ ANG BRAND LAHAT ✔︎ 𝟼 𝚜𝚕𝚎𝚎𝚟𝚎𝚜𝚕𝚎𝚜𝚜 ✔︎ 𝟼 𝚜𝚑𝚘𝚛𝚝𝚜𝚕𝚎𝚎𝚟𝚎 ✔︎ 𝟺 𝚕𝚘𝚗𝚐𝚜𝚕𝚎𝚎𝚟𝚎 ✔︎ 5 𝚙𝚊𝚓𝚊𝚖𝚊 ✔︎ 𝟼 𝚙𝚊𝚒𝚛𝚜 𝚋𝚘𝚝𝚝𝚒𝚎𝚜 𝚊𝚗𝚍 𝚖𝚒𝚝𝚝𝚎𝚗𝚜 ✔︎ 𝟹 𝚋𝚘𝚗𝚗𝚎𝚝𝚜 ✔︎ 𝟷 𝚋𝚒𝚐𝚔𝚒𝚜 𝙁𝙍𝙀𝙀 📌 𝗻𝗲𝘄𝗯𝗼𝗿𝗻 𝗼𝗻𝗲𝘀𝗶𝗲 📌 𝟱 𝗯𝗿𝗲𝗮𝘀𝘁𝗽𝗮𝗱𝘀 𝗧𝗔𝗞𝗘 𝗔𝗟𝗟 𝗙𝗢𝗥 𝟴𝟬𝟬𝗽𝗲𝘀𝗼𝘀 Sagot niyo po shipping fee or Pick up 📍Loc. Trabajo market sampaloc!!

Newborn Clothes
13 Các câu trả lời

Bilhin nyo napo. Pambili po ng diaper yung makukuha dyan 😊😊😊

wow kumpleto na lampin nalng kulang 😊 affordable nrin . .

Up pwede po i pa shipping??

hi available pa po ba?

available pa ba.

4y trước

700 nalang po maam

Up