MY BABY UNO 💗

EDD: AUG 20, 2020 DOB: JUL 31, 2020 | 5:26AM 2.7 KG DOUBLE CORD COIL VIA NSD 💪 THANK YOU LORD FOR A SUCCESSFUL DELIVERY! THSNK YOU DIN A APP NA TO SUPER HELPFUL! 😊 GOOD LUCK TO ALL UPCOMING MOMS. 🥰

MY BABY UNO 💗
69 Các câu trả lời

Hi momsh, kung EDD mo ay Aug.20 pa ay advance lumabas si baby. 36weeks-37weeks si baby?

4y trước

Sakto po sya. 37w 2d 😊

Congrats po..team august here..edd q po august 23.mgkalapit lng tau

Congrats po mommy sana makaraos nadin team august god bless po!!!

Hi momsh magkano po binayaran mo sa cmc? Btw congrats po ❤️😊

4y trước

42k po. Less philhealth na 😊

congrats mommy. ask lang magkano po inabot ng bill nyo sa cmc?

4y trước

Bukas ko pa malaman 😊

congrats momsh at nakaraos kana same EDD tayo 😇

Sana All naka raos na hihi 😊😊 Congrats po.

Double cord coil..wow at NSD congrats🎉☺️

Congrats mommy ako po due date ko Aug 19 ☺️

Congratulations! Moms nagkano bills mo sa cmc? Tnx ☺

4y trước

42k po. Less philhealth na.