vitamins

Ilan months pa inumin nang vitamins ang baby?kahapon pa ako nanganak mga mommys?

vitamins
29 Các câu trả lời

Pg EBF after a year pa pg formula pg 6mos.pwede na.. wag muna ngayon too early pa po.

Sakin po after 2 weeks nagrecommend na pedia ko ng vitamins niya. Ceelin at nutrillin

Consult pedia po..hirap po kc mag bigay ng vitamins ng basta basta.. Congrats po

6mos kng pure breastfeed Pero ung mix or formula depende ky pedia prin

Ako momsh 6 months po nag start sya ng vitamins. Reseta ng pedia dapat.

10 days po si LO ko nung pinastart ng Pedia nya na mag Vitamins.

4y trước

Ahh opo. Sa baby ko kasi mommy 12 days old nung nag vitamins tiki tiki po.

Mas magnda kung 6 months para ready na talaga katawan niya

No need pa po ngyon kc breastfeeding pa po tau😊👍🏻

Sabi ng pedia ko after one month saka sya mg vitamins

6 months onward po. Nb-6 mons , bwal water just milk