Baho ng paa

Ask ko lang po pano mawala amoy ng paa? Bf ko kasi may pamatay na paa e ??? naghahanap kami ng any remedy sana may ma sggest po kyo thank youuu

22 Các câu trả lời

Baking soda sa warm water. Taz soak mo lang. Then palitan lahat ng shoes. Kasi may bacteria na yun.

Lagyan niyo ng deodorant. Like rexona, dove, etc. Effective yon. Tried and tested.

Warm water and epsom salt. Babad for 10mins. Do it every other day for a week.

baking soda sis ipatry mo sakanya 😊😊

Fissan po gamit ng partner ko 😅

fissan or lagyan/pahiran ng tawas

Milcu o banlaw ng may tawàs

Alcohol lagyan po ng tawas.

Fissan po or milcu 😀

Milcu po effective po tlga

4y trước

Baka may alipunga?