Ano'ng mas pipiliin mong gawin?

Sleep or Sex?

Ano'ng mas pipiliin mong gawin?
1248 Các câu trả lời

Sus jusko xmpre.. Sleep.. Kaya nga wlang tulog sa kaka.. Charot lng.. Tulog po.. Tulog is the best policy.

for now na kakapanganak ko pa lng, sleep tlaga kailangan ko... after a year na lng yung sex😂😂😂

SLEEP . Not comfortable with sex na haha kaya once a month na lang mapagbigyan lang si hubby 😂😂

more sleep please.. si baby kasi parang nagmana kay kuya germs.. laging "walang tulugan!" 😂😅😪

Bakit ganun bsta buntis kana wala kana gana sa sex hehehehehe mas gugustohin ko pa matulog palagi😂

This Sleep na muna,Kpagod dn kaya mag bantay ng bata buong araw and purebreafeed pa ko kay bunso...

sus, pede namang sex before going to sleep 😅😆 minsan nga sleep then pagkagising sex na 😆

mostly sleep dn.... minsan sex.. concius nmn sya s sex.. khit pmppaantok sn s madaling araw....

sleep xempre kambal ba nman ang alaga wala ng ganang mag sex kay wala ng time😂😂😂

pero mula nong nabuntis ako isang beses lang ako nkapag DO...after noon ayaw na niya😥