Share Ko Lang

Skl ko lng experience ko kahapon, nagbleeding ako kaya nagpa ER n kmi agad n hubby since 3 beses nko nakunan, (2 chemical pregnancy at 11 weeks ung pangatlo ko nung naglabor ako due to covid) may clot nadin n lumabas kaya sobrang kinabahan nko btw 8 weeks n pla c baby tapos nung nsa ultrasound room n kmi nakita nmin c baby with good heartbeat kaya napathank you lord ako s tuwa at closs cervix din ako, kaya mga mamsh pag nagbleed agad any bleeding po wag n po tayong magdalawang isip magpunta ng ER para maagapan agad, wwla din po akong naramdaman n any pain only bleeding lng tlga kaya bedrest ulit ako hanggang matapos tong 1st tri at sobrang selan tlga. Thank s pagbasa just want to spread n di lahat ng bleeding is makukunan na. #1stimemom

2 Các câu trả lời

same here po mamsh, i was confined wen im on my 9weeks po kc ng.bleeding ako..thankful dn kc ok lng c baby..wla dn po akong maramdaman na pain

2y trước

subchorionic hemorrhage dn i was advised to have bedrest but tigas kc ulo d ko ginawa taz sobrang stress at bz sa work kya cguro gnun

ano po yung chemical pregnancy?

2y trước

yung positive po ang mga pt pati s blood positive din peronwalang makitang any signs ng pregnancy s loob ng ovary, pero nkakaramdam din ako ng symptoms