Mga mii ngka pregnancy rashes dn ba kayo?Ano kya pwd igamot dito?Kht nilagyan q ng BL Cream,wa epek!

SKIN ALLERGIES

Mga mii ngka pregnancy rashes dn ba kayo?Ano kya pwd igamot dito?Kht nilagyan q ng BL Cream,wa epek!
1 Trả lời

hindi recommended ang BL kasi di naman sya talaga all around cream. Kailangan mo bumalik sa doctor at sila ang mag suggest ng iinumin at ipapahid dyan. NO TO SELF MEDICATION lalo na buntis ka. Wrong move yan

2mo trước

ako din mhie nagkaroon niyan, reseta ng ob ko cetirizine.nawala naman pangangati pero may mga tumutubo parin na makati di maiwasan kamutin, grabe nag sugat ung sa may paa ko kakakamot.pati sa hita ko at binti ung pantal nangitim nung nwala na ung kati.