Mareng Tess: Friday night is, chika time!

Sizmars, ano ang iyong first WORST heartbreak? I-chika mo naman 'yan!

Mareng Tess: Friday night is, chika time!
20 Các câu trả lời

Cheating boyfriend! 'Yung girl pla nagstalk na sa FB ko.. Then nagulat xa kasi sa amin nagchristmas yung "Boyfriend" namin.. 😂 Nagchat yung girl nya sa akin at nagpaubaya na ko. Almost 7 years din kami ni guy since college days.. Pero nakaya ko naman.. Nagpakabusy na lang ako sa career ko.. 👍 I dated a guy after a month... Then Husband ko na xa ngayon... Kaya nyo din yan! 🤫🙏