Mareng Tess: Pssst! May chika ako.

Sismarz! 9 PM na! Chikahan time na with your friendly lovely neighbor, Mareng Tess (yup, that's me!) 👉🏻👈🏻💕 Para sa ating question tonight...😏 #TAPAfterDark

Mareng Tess: Pssst! May chika ako.
6 Các câu trả lời

palagi naman akong pinapakikilig ni hubby. sobrang maalaga kasi niya. pero diko pinapakita kasi moody akong buntis. hahahaha pero kanina pala napangiti ako bigla nung paglabas niya ng barbershop. ampogi kasi parang mongo. 🤣

kanina lang pinakilig ako ni hubby, by showing how much he loves me.. nasobrahan ko ata inom ng iced fruit shake kaya yun tinimplahan niya ako ng ginger tea.. 🥰🤭 sabay abot ng multi vitamins...

palagi naman ang pogi kasi ng asawa ko whahahaha kanina lang bago sya umalis makita ko lang sya kinikilig na ko, hawig kasi ni wendel ramos ayieee

5th anniversary namin ngayon at pinakilig niya ako pag nagbibigay siya ng time and kisses.

Every day na tumatawa siya sa walang kuwenta kong jokes.

nung mag jowa palang kami