Pcos or not

Sis ask kolang kahit poba regular ako pwede ako magkapcos? And why po

1 Trả lời

Yes po.. I have it before,nag undergo ako sa medication. Usually sa lifestyle naten nakukuha yn or heredity.

4y trước

Opo regular period ko nun,hindi ko naisip na my pcos ako nun nagkaroon kasi ako acne breakout then advice din ng derma ko magpacheck up sa ob ayun na find out po my pcos ako,isa rin kasi sa mga sintomas ng pcos ang acne breakout. My times po na delay ako one or two days,