Maliit daw yung sipit sipitan ko.. May chance ba na ma normal delivery ko ito? Salamat po !

SIPIT SIPITAN #FTM

6 Các câu trả lời

may 2 kinds kc ng sipit sipitan mamshie. yung tinatawag na inlet at outlet. yung inlet need mo talagang ma CS nun kc madedeform ulo ni baby/cerebral palsy pag pinilit thou mag lalabor ka ng matagal pero hanggang labor lang walang progress. ang inlet ay yung bones mismo my pelvic mo yung maliit ang butas. Yung isa naman is tinatawag na outlet. pwede mo iyong mainormal kc pwedeng gagamit ng forceps or vacuum para higupin si baby at para mailabas mo sya. ang outlet naman ay nasa malapit na sa pwerta. Magaling OB mo kc hindi lahat chineck ng mga OB yan, minsang hinahayaan nalang maglabor ang mommy hanggang sa in the end ma CS nalang ang option. pwede naman kc wag na mag labor at diretso CS na pag talagang maliit ang pelvic inlet mo.

may friend po ako, maliit po sipit sipitan niya pero nakaya niya inormal delivery baby niya few days ago lang. 2.7kgs. and may hiwa sa pwerta niya. i think, depends sa size ni baby and condition mu rin, sasabihin naman ni OB if kaya or hindi. pero it's possible. :)

actually alam na po ni OB yan...sakin po medyo doubt sya sa ibang part nun na ie ako kahapon pero mukang kaya naman daw po.

Same po kaya na CS ako. Sinabihan kasi ako ni OB na di daw kakasya ulo ni baby kaya di na din ako nagpumilit mag normal.

malalaman po ba na maliit sipit sipitan through IE? anong method po gamit nila para malaman ito

1y trước

xray pelvimetry

hello mamsh, paano pala nalalaman kapag maliit ang sipitsipitan?