5 months na preggy ang likot ni baby

Sipa po ng sipa si baby sa sinapupunan ko ano po kaya gender niya boy or girl? #TeamDecember

5 months na preggy ang likot ni baby
2 Các câu trả lời

Same tayo December .2nd ultrasound Kona , TAS ULTRASOUND w) cervical length pnapagawa sakin dhiL bigLa akong Nagkabrown discharged.

same mi, 20w edd dec 25. baby boy po sakin and active din sya kahit suhi, kawawa pantog ko lagi hahahaha

11mo trước

oo mi sakin sa puson talaga lower part pa minsan, minsan sa singit. baka po suhi pa din baby nyo.