Ask ko lng ilan weeks ba nararamdaman ung mga galaw ni baby? Currently 18weeks and 1 day nako. TIA

Sipa ni baby

11 Các câu trả lời

15weeks on my 2nd baby.. sa 1st baby ko nun nsa 18weeks may pitik na. depende po sa pwesto ng placenta-kung harap o anterior (mas mahirap mafeel kicks) or likod o posterior nakalagay, depende rin sa body type ni mommy kung payat o chubby- dahil sa fats din sa tyan kung minsan. Sa mga ftm po kasi normal na late, around 20-22weeks po minsan 24weeks pa po. Kung worried ka po better go to your OB and ask po. 🙏

Hi sis, 21 weeks nako nung una kong maramdmaan movements ni baby. Anterior placenta daw ako kaya ganun. Pwede ka naman pa utz kung nagwoworry ka talaga which I did when I was in my 19th week and wala pako maramdaman na movement. Pero kung wala ka naman sguro spotting or cramps hintayin mo nalang. Baka same case tyo

nakapag ultrasound ka na ba sis? kasi ako mha 19weeks up bago ko nafeel galaw ng baby ko. If wla ka naman nafefeel na any pain or bleeding its ok. Pero if u want to make sure pacheckup ka para macheck si baby.

First time mom here - naramdaman ko na agad si baby ng 16 weeks 😊 currently 20 weeks now, palakas na ng palakas si baby. Nararamdaman ko na rin pag-ikot ikot nya 🥰

akopo 16 weeks & 3 days palang today pero always kona nararamdaman si baby Lalo na kagabe Po bigla tumigas samay puson ko nahawakan kosiya hehe pero nawala naman Po agad

Sa mga first time mommy pa mga 20 weeks pataas pa sya noticeable, pero as early as 14weeks possible na maramdaman pag 2nd and up baby na.

ftm 18 weeks and 1 day here, quickening is very frequent na. minsan sunod sunod pa.

18weeks. Ako napitik pitik na si baby lalo pag nakahiga.

During 17 weeks po parang may pitik² sa puson ko .

17weeks palang nung una ko na feel si baby 😀