TEAM MAY

Sinu-sino dito ang manganganak sa May? Kailan ang due date ninyo? I-share ang inyong pregnancy experience dito. #TeamMay

TEAM MAY
327 Các câu trả lời

May 16..baby Girl..😍hoping nah zna umikot nah xia..last ultrasound koh nung feb28..breech position pah dw..suggestion pls..anong paraan pra umikot c baby..🙏

5y trước

Same here momhs.. feb. Aku ng ultrasound breech c bby hope na umikot na sya. 🙏🏽🙏🏽dasal lng tayo,

Due date May 23. nanganak po ako May 13 ☺️ Ask lang po ilang days bago mawala tahi? may nakuha po kase ako sa diaper ko sinulid. salamat po sa makakapansin

My expected date is on may 28👶😍 pero d ko Pa alam gender ni baby dahil sa naabutan na ako ng ecq na na ako nakapa ultrasound

EDD ko is May 31 - June 4 W/ our bb girl 🤰🏻 Let us all pray for our safe delivery mga momshies~ matapos na sana itong pandemic na toh 🥰🥰

May 24, worried dahil sa current situation sana matapos na ang problema bago manganak dahil di na nakakapagpacheck up di na momonitor at ultrasound :(

5y trước

True

May 9 TVS, May 2 pelvic UTZ. I gave birth on May 3 via CSD! Goodluck TEAM MAY, malapit na din kayo makaraos tulad ko. Have a safe delivery! 😇🙏❤️

May 18✋po sakin..God bless po satin lahat nang mayo dyan😊 kahit hindi tayo naka follow up check up dahil sa covid sana okey baby natin🙏😊

EDD May 02 , pero April 27 , lumabas na si baby , Sana kayo din mga momsh maka raos na ng maayos ! Good Luck mga mommy .. kayang kaya niyo din yan ..

May 11 early Utz ko pero naging May 8.. since this is my 3rd pregnancy, I'm expecting my baby girl to come out probably end of April..😊😘😙

5y trước

Indeed momsh, good luck to us..really hoping for the best..

May 31 , 2021 May 15 sabi 1cm napo ako. Sana po magtuloy tuloy na. Safe and normal delivery saatin team may! Pray lang po tayo. 🙏