Pneumonia para kay baby

Sinu poh ditong ngka gatas ang baga ni baby? Paanu poh nawawala? Nagkaka pneumonia poh ba?

6 Các câu trả lời

before may2mos baby ko biglaan ang paglabas ng gatas sa ilong nya at hirap syang makahinga. tinakbo namin agad sa pinakamalapit na dr. Pinaiyak lang baby ko tapos pinauwi na. Pero dahil d ako kampante nagpaxray kami para makasigurong walang aspiration na nangyari. Awa ng dyos may nakapasok man konting konti lang. kaya mommy mas mabuting sa pedia ka magtanong kasi pag dto o sa ibang tao ka magtanong baka mpraning ka sa mga sagot nila. Just sharing my experience 🙌🏻

no need to ask here mommy. dalin mo na sa ER or Pedia masyado na yan delikado para i self medicate. consult asap please

di po maganda pag nagkakagatas sa baga nila but it can happen. better ask professional po

Pacheck niyo po agad para ma assess ng mabuti si baby

pano po malalaman if may gatas si baby sa baga?

Pacheck up nyo po delikado po yan