Dec DUE DATE ?

Sinu manga momsh na dec due date jan anu wla paba kayong nararamdman ako kc dec12 pero still wla parin ako nararamdaman pero my lumalabas na white discharge sakn last week pa un...sana manganak na ako

33 Các câu trả lời

Sumasakit na puson ko. Ako naman ayoko manganak ng maaga sched kc ako via cs

EDD ko dec 30 wala pa naman ako gaanong nararamdaman wala pa ring discharge

Dec 13 po due ko. Nanganak n ko nung 1. Hintay hintay lng po kyo

Dec 26 po pero wla prn nararamdaman excited nko mkita si baby boy 👦

Ako kahapon due date ko.. Worried na nga ako baka maover due na.😥

Me dec 11 last week 2cm. Ngayon 2cm padin walang progress

5y trước

Kninang madling araw nag start mamsh mga 5:15 tapos nadumi ako kala ko dumi lang kaya sumakit then naka tulog ako pag ka gising ko masakit padin ttiyan ko pero kaya pa naman yung pain, mapapa aww kalng minsan ksi mejo masakit. Till now masakit padin po dipko nag papa IE

dec. 6 po. may lumalabas pong yellow discharge

Dec 26 ako sis .. 😍 goodluck to us 😊

ako dec 13 momsh.. wala pa paramdam😥

December 10 worried na ko