HELLO PO ASK LANG PO

SINONPO DITO YUNG 39 WEEKS NA PERO NO SIGN OF LABOR PO , TAPOS E INDUCE NG KANYANG OB BEFORE MAG 40 WEEKS ? FTM PO . 🥹 MASAKIT PO BA YUNG INDUCE ?

1 Trả lời

yes po masakit kasi walang pahinga yung contractions pero good thing lang mabilis lang din lalabas si baby pag induce kasi mabilin ang contractions. unlike sa normal labor din, makakahinga ka pa kahit 2-3minutes bago mag cocontract nanaman tapos depende pa kung mabilis lumabas si baby o matagal. base lang din po sa experience ko nung first baby ko induce labor ako, sa 2nd baby normal :)