Tooth extraction

Sinong naka try na or may Kilala po na mommy that have tried tooth extraction o pinabunot Ang ngipin while breastfeeding? How many hours Po ba pwedeng magpa dede ky LO? 9 mos old pa si LO ko. #firsttimemom #firsttime_mommy

1 Trả lời

Did you take po any meds? Kubg tolerable naman po ang pain at di kailangan uminom ng gamot you can breastfeed agad. I asked my Pedia and sent the medicines na prescribed may antibiotic po kaya sinabi sakin aftrr 48 hrs bago magfeed ulit

2y trước

ok na po. thank you ☺️