LLP?

Sino yong Low Lying Placenta dito? Nag bleed din ba kayo?

23 Các câu trả lời

Yung kaibigan ko po pero bedrest lang talaga, sa kaniya medyo tumaas na ngayon.

3 times na nagbleed. Strict bed rest po. Hoping tumaas pa bago magdue.

Low lying placenta at placenta previa magkaiba pa po ba yun o parehas lang?

5y trước

under ng placenta previa ang low lying placenta..

Hnd din ako na bleed normal lang pakiramdam.

Yes po. Strict bed rest po advise ng OB ko.

Yes. Kaya full bed rest ako before

5y trước

Ilang weeks ka sis nung nlmn n low lying? At ilang weeks dn tumaas sis? Low lying dn kasi q

totally bed rest moms

5mos po na-admit ako dahil ngbleeding ako, nakita po sa ultrasound na low lying placenta ako. 6 mos na po ngayon pagkapa ultrasound ko kanina high lying na po. Pero mag bedrest padin ako, iwas pagod at stress.

Low lying din placenta ko. Bawal daw maglakad ng sobrang layo and sa awa ng Diyos walang bleeding. 😊 Praying na sana tumaas na sya. Iikot pa naman daw. 😊

6months low lying placenta...bawal daw mahabang lakaran...breech din ang baby ko as of now...praying na umikot xa paga malapit na xa lumabas...😄