Team January!

Sino team january jan? Ano EDD nyo!!

65 Các câu trả lời

Jan13 via UTZ, mag BPS nnman kme pag di pa sya lumabas sa duedate 😫😫

Jan. 24 tumitindi na ung contractions.. Excited na makita si baby boy😍

EDD ko po momsh jan10 at 12 but no sign of labor then close cervix padin

EDD LMP January 3, 2023 EDD 1st TransV January 18, 2023 EDD Latest Ultz December 16, 2022

Jan 15, pero no signs of labor parin. Panay tigas lang nung tyan ko

Via ultrasound - January 23 Via LMP - January 13 Ano po ba masusunod jan?

5y trước

Tvs ultrasound

TVS - January 13 CAS- January 20 😂 No signs of labor🤔

January 11 as per my UTZ. Safe delivery saten mga mommies ❤🤰

JAN. 3, 2020... no sign of laborpa rin

God Bless po! Have a safe delivery.