Team December

Sino sino po dito ang due is December? Ano na po mga nararamdaman nyo ngayon?

26 Các câu trả lời

lmp dec 6 ultrasound dec 19 sobra likot bi baby at lagi naninigas ang tiyan

Spoting me kaso bigla naman nwala sabi ng midwife pahinga lng daw.

Dec. 9 p0 ..per0 nag pa bps ultrasound p0 aq ang duedate q p0 ay nov.30

December din po..Nafeel nyo na po ba braxton hicks contraction??

dec6 lmp dec10 ultrasound hirap matulog malikot at nakakangalay 😂

Mabilis ako mapagod at hingal ngaung 25 weeks na..

Hard to sleep and back pain. Headache din

Dec 1 here..nakaka excite ❤ super likot..

4y trước

Feb 25 po.. based on my trans v ang due date ay nov.24 pero sa bilang ng regla dec.1 po..

Dec. 04,sobrang likot ni baby..

Hindi po b kayo hirap matulog?