Team October or November

Sino same case ko last week of October or first week November ang Due☺️ ano na mga na fefeel niyo mamsh tyaka may nanganak na rin po ba hehehe #team October or November

39 Các câu trả lời
 profile icon
Viết phản hồi

38weeks and 5days Po Ako EDD ko Po Nov 2 pero nung nag pa IE ako nung Oct 12 1cm na Ako Hanggang Ngayon d paren tumataas cm ko, ano Po kaya pdeng gawen ?

ako po mommy, kkpanganak lang nung oct15 normal delivery .. nov2 p ang due .. naearly labor dahil po sa primrose oil na pinainom sken ng ob ko 😊

2y trước

opo momsh pwde sya insert pwde din inumin .. nung nsa labor room npo ako nag-insert ng apat sken ob ko .. 😊

oct10 po ano nanganak. hehe first baby nag aadjust pa from maraming me time to baby time pati tulog hehe. pero ok lang po masarap mahirap may baby

Currently 38 weeks and 4 days. close pa daw ang cervix. niresetahan ng buscopan, pinag dadiet kasi 3.1 na si baby. 😖

2y trước

wow congrats mi.sana manganak narin ako kaso no sign of labor parin me.39weeks n ako today

39w 5daya wla pa rin pero minsan may contractions white discharge palang . Sana makaraos na 2days nalang due date ko na

same 36 weeks na Bukas. hirap matulog tapos lumakad naninigas na tiyan . subrang likot ni baby sakit sa pempem😅

currently,36 weeks and 3days panay tigas ng tyan at pananakit ng balakang halos hnd narin ako makatulog

37 weeks and 1 day mhie, 2 cm na din kahapon kaka IE lang 😁 medyo kinakabahan na excited! 🥰

37 & 5 days now pro no sign of labor pa dn, pro hoping na maging normal delivery soon 🙏😇

37weeks, nakakaramdam n ng pananakit ng puson.. excited na rin makita si 3rd baby ko 😊