Hi mga miiii

Sino same ko dto na introvert pero yung asawa extrovert? Paano niyo po nahahandle ung situation na nag uusap usap kayo buong family pero ikaw eh tahimik lang sa tabi?

13 Các câu trả lời

same din. introvert dn ako tas si hubby extrovert kaya kapg nasa family gathering dn nahihiya ako makipag usap madalas ako lang mag isa or si hubby lang lagi katabi at kausap ko. di pala ako nag iisa

Okay lang mommy. Sa amin ganyan na ganyan kami.. Naintindihan naman nila at asawa ko na ganun ako. Kapag lang kausapin tska magsasalita. Wala naman kaso yun.. Basta walang inaapakang tao

Patay malisya lang 😂 wala rin naman akong paki sa sasabihin ng iba.