8 months preggy, bakit kaya mas magalaw at malikot baby ko when lying ako on my left side? Mas malikot sya pag ganun

Sino me same experience as mine? Bakit po kaya? Hehe

13 Các câu trả lời

8months preggy here 😊 gnyan dn po ako pg nakapwesto sa leftside grabe po likot nya prang mapupunit na yung tyan ko 🤣 prang hindi na nga dn sya ntutulog kse oras oras tlga nraramdaman ko syang malikot kht nakatayo o upo ako kht sa pagligo at kakain

same po Tayo 8 months preggy here magnda daw po un na matulog Tayo sa left side mas nkaka relieve po kc un Kya Malikot c baby . sobrang likot Panay sipa d ka makatulog laging nanggigising .. nkaka enjoy tuwing Malikot siya . ☺️☺️

Ganyan Din Ako😁 Recommended talaga Ng OB Na Pa leftside ang Higa Natin Dahil Dun Po mas Nakukuha Ng Baby Ang Nutrisyon At Oxygen Na Dapat Mapunta sa Kaniya. Mas Active Si Baby , it means Healthy Po Siya. Worry Less Mamshiee 💗

Ako naman mumsh mas magalaw si baby pag nakaright side lying ako. Sabi ng OB ko kasi naiipit daw sya pag ganyan kaya nagalaw. So more on left side ako kahit nagangalay hehe. But don’t worry mumsh good activity means healthy si baby.😊😊

2y trước

Oo mumsh may mga nagpprotect naman kay baby sa loob. Sa case ko kasi ramdam ko nakasiksik ung mga lower extremeties nya sa right side ko kaya siguro hehe

same po tyu mgalaw po pag Gabi Lalo hirap mtulog kc bgla2 nlng nsipa o ngalaw hehe sa Feb ndin due date ko safe at normal delivery po stin lhat momshie..FTM here

8months na dn po c baby sa tummy ko... mas madalang ang galaw nya pero malikot sya sa gabi.. kya tuwang tuwa c hubby pag nakkita nya ung mga galawan ni baby

same po mami 😊 hehe 38weeks preg. kabuwanan ko sa January 26 kapag nakatagilid ako sa left sobrang likot ni baby safe delivery us po mamshe😊

7 months preggy. same din. super likot ng baby ko yong tipo naiirita ako dahil d ako makatulog. tapos parang ang lakas ng tibok ng puso nya.

8months na rin ako..khit anung posisyon ko napakalikot na ni baby..nakakagulat minsan..super active talaga.excited na ata baby girl ko..

Same here sis! Fave position ko din left side. Hahaha yun din kasi sabi nila, mas okay na lying left side tayo :)