Iyakin si baby 2 months

Sino same dito 2 months na baby ko pero sobra padin ang iyakin. Hindi malaman kung ano gusto. Napadede, napa burp, napalitan diaper, hele, duyan ginawa ko na lahat pero wala padin panay iyak lang sya. Kaya sinasabihan na sya ng mga kapit bahay namin na napaka iyakin daw ng anak ko. Wala sya isang gusto kahit buhat na umiiyak padin. Nakakapagod pero hndi pwedi sumuko :( FTM.

6 Các câu trả lời

baka colic yan be ganyan din ako halos umiyak na ako kaya pinupuntahan na kami ng kapitbahay para tulungan ako sa anak ko nakakaiyak. gawin mo lagyan mo ng mansanilla ung tyan hagurin mo pababa hilot pati likod chaka bunbunan tapos kargahin mo sya patayo sa balikat mo tapos i tap tap mo ung likod bandang taas ng pwet wag kang titigil hanggat di nakaka burp at utot masakit kasi talaga sa tyan di sila napakali

Formula milk ba baby mo mommy? Ganyan baby ko dati nung 1month old sya di pala nya na didigest yung gatas nya kaya irretable sya kasi nagbabara sa dibdib nya. Humihinto lang sya umiyak kapag nakatulog na sya. Pero nung napalitan na gatas nya umokey na sya mommy di na naiyak, naibababa narin namin sya, naglalaro na sya kahit nasa higaan lang.

kung hindi colic, it could be growth spurts, when they're being extra fussy, gusto dumede ng dumede, iyak ng iyak. due to the intense and rapid growth of their height and weight.. search mo po ung usual weeks and months na ganyan sila, usually kc first few weeks after birth, at 6 to 8 wks, 3 months and at 6 months so on..

sa kabag po . colic po ata ganyan din po baby ko pero ngayon po mag 3mos. na sya nawala . sa bote po ba sya ?

baka po may nararamdaman na po like masakit ang tiyan dahil sa kabag..

baka may nararamdaman...