16weeks and 3dys now

Sino same case sakin pag naka higa flat lang ng tummy hindi halata yung umbok parang di buntis pero pag nakatayo nmn malaki ang tyan ko,sa center lng ako nag prenatal ok nmn c baby..nag woworry lng minsan at mapapaisip kung ok lng kaya c bby lumalaki ba o hindi kc di halata yung umbok pag nka higa..pls sana my mag rply para di na ako mag alala🥹

6 Các câu trả lời

Ako mie ganyan din akin hahaha. Since petite body ako 36kg 5flat height , as in flat yung tummy ko yung puson naman di halata yung umbok😅😅 nung nag pachexk up ako last week sa ibang clinic s(nagworry kasi diko talaga ramdam si bab) ayaw maniwala ng midwife na 4months na baby ko😅😅kasi di talaga halata😅pero nung nacheck na HB ni baby, dun sya ntawa kasi di sya makapaniwala😅 yung hb ni baby pang 4months na talaga and malakas😊 pabiro pa nga ako tinanong ng midwife “ineng san mo dinala yung bata,bat ang sexy mo padin”

ganyan din saken nung 16 weeks ako ngayon kase going 18 weeks nako kahit papano may umbok na pero parang busog lang o bilbil😅 at dahil sa paglilihi, from 49 kg ako to 45 kg nalang😅 with 5'4 height. pero okay lang yan mamsh, ang importante namomonitor ng ob mo si baby. yung saken ganun lang talaga siguro ako magbuntis maliit pero normal naman daw laki ni baby sa loob😊

Hello po kaya po ung fundal height ay sinusukat pag nakahiga..kung 16weeks kana 16cm from pubic bone un po ang lake ni baby kaya maliit palang tlaga.. Pag nakahiga naka pa higa dn mga internal organs. Pag nakatayo tayo baba due to gravity na din.. Dont worrt normal po tlaga yan

2y trước

thanks po,16cm nga nung sinukat ng midwife sa center namin last prenatal ko☺️☺️😇

ako rin po ganyan, parang busog lang po kapag nakatayo 😆 kung sabi po ng ob nyo normal naman po si baby from ultrasound result, mag-relax po muna tayo mami, lalaki na po yan lalo pagkalipas ng ilang weeks pa 😁

malamang di po talaga halata yung bump pag nakahiga, meron onti pero di makalaki kasi ng nakahiga. kahit sino naman pag nakahiga di pa gaano malaki tyan at 16weeks pag nakatayo talaga malaki

okie lang yan mie. as long as ok c baby sa loob. iba iba Naman pagbubuntis, sa iba maaga nag show ng bump, iba Naman pag 20 weeks forward pa. depende po.