Maliit na baby bump

Sino may same case ko Dito pa 3rd ko na pagbubuntis pero maliit Po Ang tummy 29 weeks n po kami bukas. Mejo worried lang ako sa tuwing napapnsin na maliit tiyan ko ..nakapG pa ultrasound na din Po ko ilang beses ...

Maliit na baby bump
3 Các câu trả lời

parang ganyan lang din ang bump ko mamsh 29 weeks na rin ako. pero proportion naman ang weight ni bby sa age nya kaya no worries ako. as long as healthy and sakto ang weight ni baby no problem un mamsh. 😊

1y trước

bsta regular check up kalang mamsh para makita ang weight ni baby .

ᴍᴏʀᴇ ᴡᴀᴛᴇʀ ᴋᴀ ᴘᴏ ᴍᴏᴍᴍʏ ᴛʏᴀᴋᴀ ᴋᴜɴɢ ʜᴇᴀʟᴛʜʏ ɴᴀᴍᴀɴ sɪ ʙᴀʙʏ ᴍᴏ ɴᴏ ᴡᴏʀʀɪᴇs ᴘᴏ

29weeks kna mommy napakaliit ng tummy mo ,,aq 30weeks n lumalaki n tiyan q

1y trước

sobra liit nga Po kaya malimit worried Ako .... pero Sabi nmn Ng ob ko skto lang daw size ni bby sa age nia