October EDD

Sino sa inyo mommies hirap maglakad kc masakit ang pempem? At masakit din puson ko 35 weeks plang ako.. Ang hirap na magkilos kilos ngayon.. Yung lakad ko ika ika at dahan dahan..

21 Các câu trả lời

Me mommyyyy!! Parang ang sakit ng pubic bone ko hindi ko ma close yung legs ko, hirap na din ako bumangon.

same here mamsh . pag babangun , aakayin pa ni LIP ko . hehe. parang baldado lang. hahaha.

aq 36 weeks pero kya pa nmn..kylangan exrcise para dmu indahin ang skit

Same here mamsh masakit na Ang singit pag naglalakad lakad ☺️

edd Oct 9 hirap narin maglakad lakad laging sumisiksik sa pwerta..

hi ma baka sakaling makatulong po :) https://youtu.be/oat1ZTUanKg

Ako nga penguin na maglakad hahaha 37 weeks and 2 days now 😂

same here mommy hirap na dn mag lakad maskit n rin puson.😍

I feel u momshie.. Ang bgat Ng tyan.. hirap mkatulog ...

Ako nanganak na at 35wks sa aking twins 😁 oct20 edd

4y trước

Hehe kaya nga po eh. Kaya yan, pag nasa delivery room na mawawala takot nyo kse maiisip nyo lang is excited n kayo makita ang baby nyo 😊