BED REST. 2ND TRI. CERCLAGE option.

Sino sa inyo mga sis mommies ang pinagbebedrest talaga? Yung tipong medyo risky ang pregnancy journey? Bedrest ako buong 1st trimester then etong 2nd trimester, house arrest lang ako, meaning bawal lumabas and light galaw lang. Pero eto balik bed rest ako at 22 weeks dahil nagkaron ako ng emergency last week kasi umiiksi yung cervical length ko and may risk of pre-term labor. Babalik ako sa OB this week to check results. Depende kung okay na, continue meds and bedrest. Pero if hindi and lumala, mag-undergo ako ng operation na Cerclage. Meron na po ba naka-experience sa inyo? Sa totoo lang, nakaka anxiety talaga kahit tintry ko di mag-isip and magworry samin. FTM din ako sa aking miracle baby na ito after battling infertility. 😐😥Ang hirap pala magpakalma ng emotions kahit na ilang beses sabihan ang sarili lalo na at risk kami ni baby. 🙏🏼 #FTM #2ndtrimester

1 Trả lời

ako po 25 weeks now, bedrest muna and may gamot pampakapit kasi naninigas lagi yung puson ko and worry na magtuloy to preterm labor. although wala namang nasabing issue si OB sa cervix ko. pero ramdam ko po now yung hirap pakalmahin ng emotions. 😢kahit tinatry lakasan ng loob, di mapigilan na di magisip mi. 😢 ginagawa ko nalang is kinakausap ko si baby lagi.