Third trimester feels

Sino sa inyo mga momshies ang nakakaranas ng sobrang init na init? Ang hirap tuloy matulog sa gabi 😭 mas madalas na din masakit ang balakang pero kapalit naman nito ay yung mas madalas ng pag galaw at paglalaro ni baby sa tiyan natin 😍 konting kembot nalang mga #TeamJanuary2023 mommies mamimiss din natin yung mga ganitong feeling .. ingat ingat po ❤️

14 Các câu trả lời

team January hirap ako makatulog dahil subrang init .. kinaumagahan pag may trabaho sa office subrang antok naman...

same pero nasanay na ako maligo sa pawis while natutulog hehe

my. due date is January 1 haha omg😊🙏

same mommy january din akoo