Sobrang uncomfy pagkatapos kumain. 25 weeks preg

Sino sa inyo din momshies ang pagkatapos kumain kahit hindi super dami parang ang bigat bigat ng pakiramdam pagkatapos.. ung parang hirap gumalaw at huminga. dahil kaya un sa pressure sa tyan natin

6 Các câu trả lời

ako po! 24weeks now Ganyan din ako after kumaen hnd komportable parang ang bigat bigat sa pakiramdam. kaya ginagawa ko after kumaen ako na lng nag hugas ng mga pinagkainan namin para bumaba agad yung kinaen ko at naglalakad lakad ako mi.

Me pooo. Madalas po matigas tyan ko after kumain. Yung parang nagbuffet na sasabog ang chan sa kabusugan kahit konti lang naman kinain hehe

Same po 23 weeks here di pa nga po ako nabubusog tumitigil na ko, Pag gagalaw po sobrang bigat din tapos hinihingal po.

same po. 27 weeks. ganyan na ganyan po ako, kaya ang ginagawa ko lakad lakad lang or nakatayo.

Same here po bigat n bigat dn ako aftr ko kmain and sumasakit balakang ko

Ganto din ako pero sabi ng OB ok naman daw uminum ng isoxilan..