PCOS

Sino pong may mga PCODS dito? ano med tinetake nyu para mabuntis agad? ty

4 Các câu trả lời

Folic lang sakin 2months ko siya tinake ngayon 14weeks preggy na ako hehe. Before that pcos ako last year 4 months ako hndi dinatnan kaya yun reseta sakin ng ob tapos diet din, bawal sa sugary and fatty foods konti.an lng rice pagkumain. Sana makatulong ☺️ Goodluck!

I have PCOS, not pregnant yet but my OBGYN prescribes me to take Folic Acid and Metformin, dagdag nya sana ang Premarin kaso nag spotting ako three weeks ago kay di muna nya pina take sakin

Sis subukan mo po uminon ng FERN-D at MILKCA para po mawala ung PCOS mo po then eventually makabuo po kayo.

Pinatake sakin ng ob ko metformin saka folic acid...